首页 游戏内容详情
Homestead Arcana đem đến một thế giới phép thuật nhẹ nhàng hơn so với Hogwarts Legacy

Homestead Arcana đem đến một thế giới phép thuật nhẹ nhàng hơn so với Hogwarts Legacy

分类:游戏

标签: # casino trực tuyến vodich88

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳门百家乐游戏www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Nhà phát hành game indie Serenity Forge tiết lộ lối chơi xây dựng tập trung vào môi trường trong đoạn giới thiệu của Homestead Arcana.

Nhà phát hành game indie Serenity Forge đã tiết lộ lối chơi của Homestead Arcana – một trò chơi phiêu lưu xây dựng căn cứ ma thuật. Homestead Arcana cho người chơi đảm nhận vai trò của một “phù thủy nông nghiệp” trong nỗ lực hồi sinh một vùng đất đang chết dần chết mòn bằng cách sử dụng phép thuật và phương pháp xây dựng theo phong cách No Man’s Sky.

Serenity Forge là nhà phát hành đằng sau các tựa game indie như Where the Water Tastes Like Wine, Neverersong và Doki Doki Literature Club Plus. Serenity Forge được lãnh đạo bởi Zhenghua Yang, thường được gọi đơn giản là Z, và cũng đã phát triển trò chơi cũng như xuất bản chúng kể từ khi thành lập vào năm 2012. Năm 2014, Serenity Forge đã phát hành tựa game giải đố Lifeless Planet, đánh dấu bước chuyển hướng của nhà phát hành sang việc tập trung vào “thoughtful games”.

Tương tự như vậy, Homestead Arcana dường như có một thông điệp về môi trường, tập trung vào việc trẻ hóa vùng đất và chống lại một cái ác được gọi là Miasma. Đoạn giới thiệu cung cấp một cái nhìn ngắn gọn nhưng sâu sắc về lối chơi và tiết lộ ngày phát hành vào tháng 4 năm 2023. Người chơi sẽ cần khám phá bí mật đằng sau sự xuất hiện bí ẩn của Miasma và tăng sức mạnh cho các phép thuật từ thiên nhiên để chữa lành vùng đất. Mặc dù khái niệm lấy lại một vùng đất bị chiếm giữ bởi cái ác không phải là một ý tưởng mới, nhưng trọng tâm môi trường cảm thấy mới mẻ và phù hợp với phong cách nghệ thuật và bảng màu rực rỡ, phần nào gợi nhớ đến Sakuna: Of Rice and Ruin.

Đoạn giới thiệu cũng hứa hẹn một biên giới hoang dã đầy bí ẩn và phép thuật, cũng như một cuộc phiêu lưu tuyệt vời, hấp dẫn đối với những người chơi game phiêu lưu điển hình hoặc những người đang tìm kiếm thêm một chút phép thuật sau Hogwarts Legacy. Đoạn giới thiệu được thuật lại bởi một nhân vật trong trò chơi, con mèo biết nói của phù thủy tên là Huckleberry, người hứa sẽ ở bên người chơi trên mọi bước đường. Về cốt lõi, trải nghiệm có vẻ khá ấm cúng. Thể loại trò chơi ấm cúng dường như đang phát triển theo cấp số nhân khi ngành công nghiệp trò chơi tiếp tục phát triển trong thời kỳ hỗn loạn trong thế giới thực. Các trò chơi như Homestead Arcanamang đến một lối thoát thư giãn khỏi cuộc sống hàng ngày, nơi người chơi có thể kiểm soát nhiều hơn đối với hành động của mình mà không bị căng thẳng trong công việc và các sự kiện toàn cầu. Các chủ đề của trò chơi cũng đồng thời với các tựa game như công trình xây dựng môi trường sắp ra mắt Terra Nil. Tương tự như nhu cầu ngày càng tăng đối với các trò chơi ấm cúng, người chơi đang nhận thức rõ hơn về cách hành động của họ ảnh hưởng đến toàn thế giới.

Sự tập trung vào môi trường của Homestead Arcana phù hợp với ý định của Zhenghua Yang là xuất bản những trò chơi có ý nghĩa hơn . Yang đã từng nói rằng “Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi bắt đầu làm game với mục đích giúp đỡ người khác?” sau khi được chẩn đoán mắc một căn bệnh hiểm nghèo. Mục đích kết nối và giúp đỡ mọi người thông qua trò chơi là cốt lõi đối với đặc tính của Serenity Forge và được thể hiện đầy đủ trong lối chơi phát triển cuộc sống mới trong Homestead Arcana.

Xem thêm:

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论