首页 财经内容详情
Không khí lạnh tăng cường, Nghệ An sắp có mưa, rét

Không khí lạnh tăng cường, Nghệ An sắp có mưa, rét

分类:财经

标签: # sòng bạc trực tuyến

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Không khí lạnh tăng cường, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung bộ sẽ rét trong những ngày tới. Ảnh: XH

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hiện nay (18/02), bộ phận không khí lạnh đã báo tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Khoảng gần sáng và ngày 19/02, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng yếu đến Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Gió Đông Bắc trong đất liền mạnh dần lên cấp 2-3. Ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời tiếp tục rét.

Trên biển: Từ ngày 19/02, ở vịnh Bắc Bộ gió Đông Bắc mạnh dần lên cấp 5, giật cấp 6, sóng biển cao 1,0-2,0m; khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8-9, sóng biển cao 3,0-5,0m, biển động mạnh.

Từ đêm 19/02, vùng biển từ Quảng Ngãi đến Cà Mau, khu vực Giữa Biển Đông và vùng biển phía Tây khu vực Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) có gió Đông Bắc mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 8, biển động; sóng biển cao 2,0-4,0m.

Cảnh báo, từ chiều tối ngày 18-19/02, do ảnh hưởng của rãnh gió Tây trên cao kết hợp với không khí lạnh nên ở khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Từ ngày 19/02, khu vực Trung Trung Bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh./.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论