首页 游戏内容详情
单双哈希(www.hx198.vip):Chân dung bóng hồng của LCK Mùa Xuân 2023 khiến Keria, Deft phải trổ tài

单双哈希(www.hx198.vip):Chân dung bóng hồng của LCK Mùa Xuân 2023 khiến Keria, Deft phải trổ tài

分类:游戏

标签: # cách đánh đề miền nam

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

单双哈希www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

LCK Mùa Xuân 2023 ghi dấu ấn bên cạnh những màn đối đầu nghẹt thở thì những câu chuyện bên lế cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ. Đặc biệt, sự hiện diện của bóng hồng mùa giải, là nữ MC xinh đẹp Bae Hyeji đã giúp nhiều tuyển thủ có điều kiện thể hiện những khả năng đặc biệt của mình.

Trong quá trình dẫn dắt tại LCK Mùa Xuân 2023, MC Bae Hyeji đã gợi ý và dẫn dắt cảm xúc cho Keria, Gumayusi, Deft và Canyon có thể thoải mái thực hiện điệu nhảy các bản hit đang "làm mưa làm gió" của Kpop. 

"Tôi thực sự rất thích buổi phỏng vấn với Keria và Gumayusi. Ban đầu tôi đề nghị họ nhảy bài Hype Boy, nhưng họ không biết và chuyển sang bài OMG. Rất may là tôi cũng biết bài đó và đã thực hiện cùng họ. Sau đó không lâu, tôi cũng tiếp tục mời Deft và Canyon nhảy Antifragile", MC Bae Hyeji chia sẻ trên Fomos.

Bên cạnh đó, nữ MC cũng không giấu giếm cảm xúc của mình khi cô trở thành gương mặt được tin tưởng dẫn dắt tại LCK Mùa Xuân 2023: "Tôi cảm thấy thời gian qua khá là vui khi mình bắt đầu làm quen công việc này và thân thiết với fan cũng như tuyển thủ hơn. Để mọi người có thể thưởng thức LCK một cách thoải mái nhất, tôi sẽ tiếp tục cải thiện những màn phỏng vấn của mình và mang đến những tiết mục mới mẻ hơn nữa".

Được biết, MC Bae Hyeji là MC thời tiết của đài truyền hình nổi tiếng KBS. Cô sở hữu tài khoản Instaram cá nhân với gần 100 nghìn lượt theo dõi cùng một kênh Youtube. Cô nàng xinh xắn này cũng rất chăm tương tác với fan, cập nhật những hình ảnh ở LOL Park cũng như thỉnh thoảng trổ tài ca hát.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论