首页 体育内容详情
Djokovic và Nadal chê quả bóng tại giải Úc mở rộng 2023

Djokovic và Nadal chê quả bóng tại giải Úc mở rộng 2023

分类:体育

标签: # Lode88

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

以太坊开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

,

Cả Novak Djokovic và Rafael Nadal đều cho biết những quả bóng ở giải Grand Slam đầu tiên của năm 2023 Úc mở rộng có chất lượng kém và khó đánh. Sau khi loại Roberto Carballes Baena trong trận mở màn, Novak Djokovic phàn nàn: “Nếu đánh càng lâu, càng nhiều các đợt đánh bền thì quả bóng lại càng mềm và càng chậm. Điều này lại càng thể hiện rõ khi chúng tôi thi đấu ở sân trong nhà. Tôi không nghĩ rằng bề mặt sân gây ảnh hưởng đến tốc độ quả bóng, nguyên nhân là do chất lượng của các quả bóng”.

Djokovic cho rằng những quả bóng năm nay có chất lượng kém

REUTERS

Trong khi đó, Rafael Nadal cũng bày tỏ quan điểm: “Rõ ràng là các quả bóng năm nay có chất lượng quá kém. Sau vài lần chạm vợt, quả bóng mất dần áp lực và không còn độ xoáy nữa. Với những tay vợt đánh xoáy nhiều như tôi thì đây là một bất lợi rất lớn”.

Giải Úc mở rộng năm nay sử dụng quả bóng mới của hãng Dunlop. Theo thông tin từ nhà sản xuất, quả bóng mới này được sản xuất bằng công nghệ HD Core và HD PRO Cloth giúp vận động viên dễ dàng thi đấu trên mọi mặt sân. Trong mỗi trận đấu tại giải Úc mở rộng năm nay, 6 quả bóng mới sẽ được sử dụng cho 5 phút khởi động và thi đấu 7 bàn đầu tiên, 6 quả bóng khác sẽ được cung cấp sau mỗi 9 bàn sau đó.

Nadal cũng cho rằng quả bóng Dunlop không tốt

REUTERS

Hạt giống số 6, Felix Auger-Aliassime (Canada) đã trở thành người mới nhất phàn nàn về các quả bóng. Trong trận đấu của mình, anh đã nói với trọng tài: “Tôi không muốn phàn nàn về điều này, nhưng thực sự là những quả bóng này không nảy”. Tuy nhiên, điều này cũng không cản trở anh đánh bại Alex Molcan trong 5 ván để ghi tên vào vòng 3 giải Úc mở rộng 2023.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论