首页 社会内容详情
ag区块链百家乐会员注册:Trung tâm GDQP-AN Trường Quân sự Quân khu 7 phản bác tin đồn nữ sinh viên bị hiếp dâm

ag区块链百家乐会员注册:Trung tâm GDQP-AN Trường Quân sự Quân khu 7 phản bác tin đồn nữ sinh viên bị hiếp dâm

分类:社会

标签: # Sân Chơi Đánh bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2最新网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Nhiều trường đại học tăng học phí: Có thể tác động tiêu cực đến người học Điều ít biết về Hoa hậu Đoàn Thiên Ân - sinh viên Đại học Công nghiệp TP.Hồ Chí Minh

Tối 11/1, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin và đoạn clip kèm nội dung có nữ sinh viên bị xâm hại được cho là xảy ra tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Quân sự Quân khu 7.

Theo thông tin lan truyền chưa được kiểm chứng, một nữsinh viên học quân sự tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Trường Quân sự Quân khu 7 bị cưỡng hiếp tập thể. Vì quá phẫn uất, nữ sinh viên này đã nhảy lầu tự vẫn...Trong đoạn clip trên mạng, có những tiếng gào thét và lời nói bình luận, lo lắng.

Ngay sau khi thông tin kể trên được lan truyền, lập tức phía Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh của Quân khu 7 đã có phản hồi bước đầu với văn bản do Đại tá Bùi Văn Dự, Phó Giám đốc Trung tâm ký.

Theo đó, Trung tâm cho cho biết, ngày 11/1 trên một số trang mạng xã hội Facebook, Zalo lan truyền thông tin thất thiệt kèm theo clip phản ánh không đúng sự thật về Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh cho sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TPHCM.

Văn bản khẳng định thông tin lan truyền trên mạng xã hội về sự việc là sai sự thật của Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Quân sự Quân khu 7

Từ tình hình trên, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh - Trường Quân sự Quân khu 7 thông tin như sau: Hiện nay, Trung tâm đóng quân trên địa bàn phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM tổ chức giáo dục quốc phòng và an ninh khóa 327 cho sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TPHCM theo Quyết định phân luồng của Bộ Quốc phòng.

Trong quá trình sinh hoạt tập thể đã xảy ra vụ việc tranh cãi nội bộ giữa 2 cá nhân sinh viên nữ. Do không làm chủ cảm xúc dẫn tới có biểu hiện khóc và la hét của một bạn sinh viên, sự việc đã được cán bộ quản lý gặp gỡ động viên giải quyết xong, không xảy ra hậu quả.

“Hiện nay, mọi hoạt động và chương trình giáo dục quốc phòng diễn ra bình thường; công tác quản lý sinh viên chặt chẽ, nghiêm túc trong môi trường quân sự. Vì vậy, thông tin lan truyền trên một số trang Mạng xã hội là thông tin thất thiệt, không đúng sự thật, xuyên tạc với dụng ý xấu”, văn bản khẳng định.

,

皇冠体育官网开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠体育官网即时比分、皇冠体育官网开户的平台。皇冠体育官网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠体育官网登录,皇冠体育官网APP下载包含新皇冠体育官网代理、会员APP。

,

Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh - Trường Quân sự Quân khu 7 phản hồi chính thức với lãnh đạo Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TPHCM để phối hợp ngăn chặn thông tin sai sự thật.

Phía nhà trường cho biết đã đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xác minh đối tượng đưa tin sai sự thật và xử lý theo quy định của pháp luật.

Trên trang Facebook chính thức, phía nhà trường cũng đã chính thức đưa thông tin trên và yêu cầu sinh viên không lan truyền thông tin thất thiệt.

Hiện, một số tài khoản vẫn tiếp tục đăng tải những thông tin về sự việc và phần dưới nhận được rất nhiều bình luận. Hiện tài khoản này cũng đang đăng tải một hình ảnh từ dòng trạng thái có tên "Thu Tai Tran" được cho là người đã quay clip về sự việc kể trên.

Chủ tài khoản cho rằng: "Tối ngày 10/01/2023, mình có ca gác đêm từ 21 giờ đến 23 giờ, trong khoảng thời gian kể trên có nghe được tiếng la hét từ khu đối diện. Lúc đó mình cầm điện thoại lên và chưa rõ tình hình, mình chỉ nghe tiếng la hét rất to và vì hoảng sợ nên đã suy đoán theo suy nghĩ của bản thân. Mình xin đính chính lại sự việc của clip dưới đây: "Do mất nội bộ trong sinh viên nữ (nghi ngờ lấy tiền của nhau) nên bạn sinh viên đó đã có hành động tiêu cực. Khi được phát hiện thì các thầy cô đã lên trấn an nhưng vẫn bị kích động. Vì vậy các thầy cô có đưa bạn xuống văn phòng để giúp bạn lấy lại bình tĩnh để tránh trường hợp xấu xảy ra như các bạn đã nhìn thấy hình ảnh ở phía dưới. Sau khi xuống văn phòng được các thầy trấn an và bạn đã được ba mẹ đón về."

Tài khoản Thu Tai Tran còn khẳng định đây là thông tin hoàn toàn đúng sự thật, không hề phát tán sự việc như đang được lan truyền và cũng mong mọi người dừng lại sự việc ở đây, không tiếp tục lan truyền thông tin sai sự thật. Đồng thời, clip do Thu Tai Tran quay hoàn toàn không liên quan đến vụ việc hiếp dâm mà mọi người đang lan truyền.

PV

,

ag区块链百家乐会员注册www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论