首页 社会内容详情
Telegram中文群组列表:Đánh phụ nữ gãy gậy golf: HĐND Quảng Nam

Telegram中文群组列表:Đánh phụ nữ gãy gậy golf: HĐND Quảng Nam "chờ thông tin chính thức"

分类:社会

标签: # chơi tài xỉu luôn thắng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram中文群组列表www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文群组列表包括Telegram中文群组列表、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文群组列表为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Sáng 12-12, liên quan đến vụ việc ông Ng. V. D, Chủ tịch HĐQT một Công ty ở Quảng Nam, đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam - bị tố đánh nữ nhân viên sân golf, ông Trình Minh Đức, Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Quảng Nam, cho biết đơn vị vẫn đang tiếp tục nắm thêm thông tin.

"Hiện giờ chưa có thông tin chính thức từ cơ quan chức năng, các đơn vị quản lý, liên quan đến vấn đề này phải có thông tin chính thức mới có trao đổi cụ thể" – ông Đức nói và cho biết trong cuộc họp giao ban đầu tuần hôm nay sẽ báo cáo, trao đổi với Thường trực HĐND tỉnh về vấn đề này.

Một nữ nhân viên sân golf bị khách đánh nhập viện (Ảnh minh họa: Internet)

Ông Nguyễn Công Thanh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam, cũng cho hay khi có thông tin chính thức thì HĐND tỉnh mới làm theo quy định, cụ thể là xem xét tư cách đại biểu HĐND tỉnh đối với người liên quan. Hiện nay, HĐND tỉnh đang tiếp tục theo dõi thông tin và cũng chưa yêu cầu ông D. báo cáo giải trình.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 6-12, một nhóm khách chơi golf đến sân golf BRG Đà Nẵng (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn). Chị N.A.L. được cử phục vụ nhóm khách này.

,

新2信用网出租www.hg8080.vip)是新2(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为新2代理提供专业的网上运营管理系统。新2信用网出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让新2代理的运营更轻松更安全。

,

Trong lúc chơi, do bất đồng với chị L. trong việc tính số gậy đã chơi trong một hố, thành viên của nhóm chơi là ông D. đã dùng gậy golf đánh vào người chị L., nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện để kiểm tra tình hình.

Chiều 11-12, chị N.A.L. cho biết hiện sức khỏe của mình đã bình phục chứ không bị chấn thương sọ não như một số thông tin đăng tải trên mạng xã hội.

"Phía công ty thay mặt tôi đứng ra giải quyết ổn thỏa. Người hành hung tôi cũng đã đến công ty tôi làm việc gửi lời xin lỗi. Lúc bị đánh, tôi quá bất ngờ và hoảng loạn tinh thần chứ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe" - chị L. cho biết.

Theo tìm hiểu, đến sáng 12-12, công an địa phương chỉ mới tiếp nhận thông tin, chưa nhận được đơn trình báo hay tố giác từ bị hại.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, CLB Golf Bách khoa Đà Nẵng đã lên tiếng "tẩy chay" đối với ông D. 

,

欧博真人游戏手机版下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博真人游戏手机版下载开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论