首页 社会内容详情
Nữ sinh Đắk Lắk bị đánh: Đau xót trước sự hả hê của người chứng kiến

Nữ sinh Đắk Lắk bị đánh: Đau xót trước sự hả hê của người chứng kiến

分类:社会

标签: # chơi game kiếm tiền trên pc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2appwww.hg9988.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,新2app下载,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Chiều 25/10, bà D., phụ huynh em M. (lớp 9, trường THCS Nguyễn Du, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) cho biết sau khi con gái mình bị bạn cùng trường đánh hội đồng, cháu liên tục kêu đau đầu nên gia đình đã đưa vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe và được yêu cầu cho nhập viện để theo dõi.

Nữ sinh ôm mặt khi bị bạn dùng mũ bảo hiểm đánh hội đồng (Ảnh: Chụp màn hình clip).

"Hiện con tôi vẫn đang rất đau, người ê ẩm trước những cú đánh liên tiếp từ bạn bè. Khi xem clip chứng kiến con bị đánh không thương tiếc, tôi đã không kìm được nước mắt. Cháu bị đánh còn bạn cười hả hê, đếm từng cái thật quá vô cảm", bà D. bức xúc.

Theo bà D., nguyên nhân con gái mình bị đánh chỉ xuất phát từ chiếc mũ bảo hiểm vài trăm nghìn đồng. Cụ thể, trước đó cháu M. có được một bạn học cùng trường nhờ giữ dùm một chiếc mũ bảo hiểm. Sau đó, chiếc mũ này không may bị một bạn khác làm hỏng và em N. (dù không liên quan đến chiếc mũ) đã liên tục yêu cầu M. phải đền 200 nghìn đồng.

Vì không có tiền, nên M. liên tục bị dọa đánh. Do quá lo sợ, M. đã mấy ngày liền không dám tới trường.

Biết được sự việc, sáng 24/10, bà D. khuyên con đến trường và sau giờ học sẽ đưa tiền để con đền mũ cho bạn. Tuy nhiên, vào 8h sáng cùng ngày, cháu M. bị bạn N. đánh ở sân trường và được bảo vệ phát hiện, ngăn kịp.

Thế nhưng chưa dừng lại, sau buổi học, em M. ra về thì bị N. và một số bạn nữ khác bao vây, dùng mũ bảo hiểm đánh đập dã man.

"Chỉ vì chiếc mũ bảo hiểm mà con tôi bị đánh như vậy thì không chấp nhận được. Gia đình tôi cũng làm việc với công an và mong muốn vụ việc được xử lý nghiêm", bà D. nói.

Như Dân trí đã thông tin, sáng 25/10, Trường THCS Nguyễn Du (thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) xác nhận các học sinh trong clip đăng tải trên mạng xã hội thể hiện hình ảnh một nữ sinh bị đánh hội đồng là học sinh của trường.

Nhà trường đã mời các học sinh, phụ huynh liên quan cùng làm việc và mời công an vào cuộc phối hợp xác minh, xử lý vụ việc.

  • USDT充值接口(www.trc20.vip) @回复Ta

    2022-11-28 00:07:31 

    bắt đầu từ 20h ngày 12/10/2022 đến hết 12/12/2022. Tổng điểm của mỗi đề cử tính bằng 50% điểm quy đổi do khán giả bình chọn và 50% điểm do Hội đồng chuyên môn bình chọn thuộc VTV (Đại diện cho các đơn vị thuộc Đài THVN). 5 đề cử có tổng điểm bình chọn cao nhất sẽ lọt vào vòng tiếp theo. Sau đó hệ thống sẽ được cài đặt lại về 0 trước khi bình chọn vòng 2.我要看超甜的!!

发布评论