首页 社会内容详情
澳洲幸运5彩票开奖网:Ứa nước mắt với bữa ăn cuối cùng người mẹ ung thư cố nấu cho con

澳洲幸运5彩票开奖网:Ứa nước mắt với bữa ăn cuối cùng người mẹ ung thư cố nấu cho con

分类:社会

标签: # chơi tài xỉu kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

ag区块链百家乐www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

Đoạn video xúc động này được anh Deng ở Đại Liên, Đông Bắc Trung Quốc, chia sẻ trên mạng xã hội Douyin vào tuần trước.

Nội dung đoạn video cho thấy bà mẹ bị ung thư giai đoạn cuối tóc đã rụng hết do xạ trị, bà mặc bộ đồ ngủ và dù sức khoẻ rất kém nhưng vẫn cố gắng tự tay vào bếp nấu bữa cơm cuối cùng cho người con trai.

Trước khi nấu bữa ăn cuối đó, bà đã hỏi anh Deng: "Con muốn ăn gì?" và sau đó nhờ con đưa ra chợ mua đủ thứ rau, thịt …

"Sau khi nấu ăn xong, mẹ tôi rất khó thở và phải nghỉ một hồi lâu. Chỉ vài ngày sau khi nấu bữa ăn ấy, mẹ tôi đã qua đời vào hồi giữa tháng 10" - anh Deng tiết lộ và kể thêm về mẹ mình - "Mẹ tôi là một người phụ nữ cứng rắn và độc lập. Bác sĩ phát hiện bà bị ung thư hồi tháng 2 năm nay nhưng bà giấu không cho ai biết vì sợ mọi người lo lắng".

Cảnh tượng khiến anh Deng bật khóc khi ngồi trong phòng khách ghi lại cảnh mẹ nấu cho anh bữa cơm cuối cùng. Ảnh: South China Morning Post

,

澳洲幸运5彩票开奖网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Theo báo South China Morning Post, không lâu sau khi chàng thanh niên 20 tuổi đăng tải, đoạn video đã nhận được hơn 800.000 lượt thích trên Douyin.

Cũng có hàng ngàn bình luận xúc động dưới đoạn video: "Cái chết không phải là dấu chấm hết cho tình yêu. Tình yêu luôn luôn tồn tại nhưng có thể ở một dạng khác" - một người bình luận.

Cư dân mạng khác an ủi anh Deng về nỗi đau mất mẹ: "Đừng quá buồn. Bà ấy chỉ thay đổi cách đi cùng bạn. Bà ấy là cơn gió thổi qua tai bạn. Bà ấy là ngôi sao bạn nhìn thấy trên bầu trời. Bà ấy chưa bao giờ rời bỏ bạn và sẽ luôn ở bên bạn".

Cũng nhân câu chuyện của anh Deng mà một người khác chia sẻ về câu chuyện thật của mình: "Tôi tìm thấy một túi bánh bao để trong tủ lạnh. Đây là thứ mà mẹ tôi làm cho tôi trước khi mẹ qua đời. Bánh bao nhân thịt mà tôi thích ăn nhất. Tôi ăn một chiếc bánh bao mà ứa cả nước mắt".

Người mẹ dù bệnh đau nhưng vẫn nhất quyết vào bếp nấu ăn cho con trai. Ảnh: South China Morning Post

,

新2足球网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论