首页 游戏内容详情
进入欧博app:Thiên Long Truyền Kỳ GOSU - Game kiếm hiệp nhập vai sắp ra mắt tại Việt Nam

进入欧博app:Thiên Long Truyền Kỳ GOSU - Game kiếm hiệp nhập vai sắp ra mắt tại Việt Nam

分类:游戏

标签: # Kèo bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

进入欧博appwww.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。进入欧博app开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Thiên Long Truyền Kỳ tựa game nhập vai kiếm hiệp sở hữu nhiều hoạt động, tính năng hấp dẫn đi kèm là đồ họa 3D sắc nét hứa hẹn sẽ gây tiếng vang lớn trong dòng game Kiếm Hiệp tại Việt Nam.

Giới thiệu tổng quan Thiên Long Truyền Kỳ

Thiên Long Truyền Kỳ là tựa tựa game nhập vai kiếm hiệp do NPH GOSU phát hành. Mở ra một thế giới kiếm hiệp rộng lớn, cho người chơi thỏa sức tung hoành giang hồ, khám phá các địa danh nổi tiếng, đột phá giới hạn bản thân. Đặc biệt Thiên Long Truyền Kỳ GOSU sở hữu các tính năng đặc sắc cùng nhiều hoạt động chiến đấu đầy hấp dẫn cho người chơi thỏa sức khám phá.

Người chơi sẽ lựa chọn cho mình 1 trong 6 đại môn phái như: Thiên Long, Nga Mi, Võ Đang, Tinh Túc, Thiếu Lâm, Tiêu Dao. Các môn phái sẽ được chia theo các hệ như: Huyền, Độc, Băng, Hỏa tương sinh tương khắc giúp cho các nhân vật đều cân bằng. Người chơi tự do thỏa sức xây dựng cho mình lớp nhân vật với các chỉ số đa dạng từ kháng hoả, kháng độc và sức sát thương,... tạo nên những trận đấu cực kỳ căng thẳng và hấp dẫn.

Sở hữu nền đồ họa 3D sắc nét, tạo hình các nhân vật bắt mắt chuẩn phong cách kiếm hiệp cổ trang. Các hiệu ứng kỹ năng, combo đẹp mắt mang đến những trận đấu bắt mắt và lôi cuốn.

Người chơi sẽ được học các bí kíp võ công ở lục đại môn phái trên như: Như Lai Thần Chưởng, Vạn Kiếm Quy Tông, Cửu Âm Bạch Cốt trảo và các bộ võ học khác. Với hàng ngàn bí tịch võ công tuyệt kỹ trấn phái tạo nên những trận chiến PK đẳng cấp và hoành tráng.

Tham gia vào các nhiệm vụ hoạt động trong game như: săn quái, tham gia phụ bản, tầm bảo, ... để nhận về các tài nguyên, trang bị giúp bồi dưỡng nhân vật. Hệ thống bồi dưỡng trong game cũng rất đa dạng từ nâng cấp nhân vật, kỹ năng, cường hóa trang bị, thần binh, học các bí tịch, tâm pháp...

Các hoạt động PK không giới hạn không gian và thời gian cho người đắm chìm vào các hoạt dộng PK 1vs1, 2vs2, PK cùng bang hội, PK Boss đa dạng,... Ngoài ra các hoạt động bang hội cũng rất đa dạng: vận tiêu, công thành chiến, bang chiến...

Bên cạnh đó Thiên Long Truyền Kỳ còn có hệ thống giao dịch tự do và đa dạng, cho phép người chơi có thể trao đổi vật phẩm liên server. Hệ thống thời trang đa dạng, đậm chất kiếm hiệp, cho người chơi tạo nên một nhân vật mang đậm khí chất, tự do thể hiện cá tính bản thân. Game còn có tính năng treo máy ủy thác cho người chơi có thể nhận các phần quà khi offline và nhận quà khi online.

Tổng kết đánh giá Thiên Long Truyền Kỳ

Thiên Long Truyền Kỳ mở ra một thế giới kiếm hiệp rộng lớn, cho người chơi thỏa sức tung hoành giang hồ, khám phá các địa danh nổi tiếng, đột phá giới hạn bản thân. Sở hữu đồ họa 3D sắc nét, đa dạng các nhân vật phân chia theo các hệ tương sinh tương khác tạo nên thế cân bằng trong game. Các hiệu ứng kỹ năng, com bo đẹp mắt tạo nên những trận PK đầy hoành tráng và lôi cuốn. Game còn sở hữu nhiều hoạt động, tính năng hấp dẫn cho người chơi thỏa sức chiến đấu mọi lúc mọi nơi.

Tải game Thiên Long Truyền Kỳ

Thiên Long Truyền Kỳ hiện đả mở đăng ký trước trên Mobile. Để tải game đối với thiết bị hệ điều hành Android các bạn mở app CH Play, IOS mở app AppStore với từ khóa tìm kiếm game là “Thiên Long Truyền Kỳ - GOSU”.

Cách nhận Giftcode Thiên Long Truyền Kỳ

NPH sẽ phát Giftcode thông qua các group, fanpage "Thiên Long Truyền Kỳ - GOSU", các bạn có thể tham gia vào để nhận hoặc theo dõi chúng tôi để nhận giftcode sớm nhất khi có.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论