首页 游戏内容详情
正规博彩平台(www.99cx.vip):Có những nhân vật và vũ khí gì mới ở OB36 của Garena Free Fire?

正规博彩平台(www.99cx.vip):Có những nhân vật và vũ khí gì mới ở OB36 của Garena Free Fire?

分类:游戏

标签: # Đánh bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

正规博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。正规博彩平台上最新正规博彩平台登录线路、正规博彩平台代理网址更新最快。正规博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Một nhân vật mới, 1 vũ khí mới và một vật phẩm bổ trợ mới sẽ góp mặt trong Free Fire phiên bản OB36, hãy cùng tìm hiểu với Motgame nhé.

Nhân vật mới: Tatsuya

Tatsuya sẽ trở thành nhân vật mới trong phiên bản OB36 của Garena Free Fire. Tatsuya được miêu tả là một thanh niên 16 tuổi, nóng tính và có phong cách nổi loạn. Kỹ năng kích hoạt của Tatsuya có tên là Tốc hành tức thời – giống như một phiên bản Kích hoạt của kỹ năng Điên Cuồng, được sở hữu bởi tay chơi Joseph. Khi kích hoạt, người chơi có thể di chuyển với tốc độ nhanh trong 0,3 giây, với thời gian hồi chiêu lần lượt là 175/160/150/140/130/120 giây – một khoảng thời gian tương đối lớn . Nó có hai lần sạc và có thể được sử dụng hai lần liên tiếp (thời gian hồi 5 giây giữa các lần sử dụng).

Nhìn chung, kỹ năng theo dạng tăng tốc bất ngờ này sẽ mở ra rất nhiều lựa chọn trong các cuộc giao tranh tầm gần. Với tốc độ gia tăng một cách bùng nổ, trên lý thuyết thì người chơi sẽ có thể áp sát hoặc chạy thoát khi giao tranh tùy theo diễn biến tình huống. Tuy nhiên, người ta vẫn chưa biết liệu kỹ năng này có hiệu quả trong thực chiến hay không.

Lựu Ăn Mòn

Gloo Melter Grenade, tạm dịch là “Lựu Ăn Mòn” sẽ là vật phẩm mới của OB36, với mục tiêu tấn công thẳng vào Bom Keo trong Free Fire. Sau khi phát nổ, lựu ăn mòn sẽ tạo ra một vùng acid hình tròn tại vị trí mục tiêu, gây 150 sát thương lên Bom Keo ở khu vực đó trong vòng 12 giây. Trong khi lựu ăn mòn đang hoạt động, Bom Keo bên trong phạm vi cũng sẽ nhận sát thương gấp đôi khi bị vũ khí tấn công.

,

三公玩法规则介绍www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Nhìn chung, vật phẩm này có thể thay đổi chiến lược spam Bom Keo trong Garena Free Fire và khiến người chơi tương tác với nhau thay vì chỉ ẩn nấp. Điều đáng chú ý là người chơi cũng sẽ nhận sát thương nếu họ ở trong AoE của Lựu đạn ăn mòn. Không giống như lựu đạn, thiệt hại của hiệu ứng ăn mòn là khá không đáng kể.

Súng Laser Hồi Máu

Một vũ khí mới khác của loạt súng có chức năng hồi máu sẽ được thêm vào Garena Free Fire, trong cả chế độ chạy bo và tử chiến.

Không giống như các loại vũ khí khác trong nhóm hồi máu, súng Laser Hồi Máu không sử dụng đường đạn. Nó bắn ra một chùm tia hồi phục và có thể chữa lành cho đồng đội ở phía bên kia của bức tường hoặc hàng rào. Đây có khả năng trở thành vũ khí chữa bệnh hữu ích nhất cho đến nay, vì bạn sẽ không phải di chuyển ra khỏi chỗ nấp để tăng sức mạnh cho đồng đội. Tuy nhiên, tầm bắn của vũ khí này sẽ tương đối thấp.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论